Giới thiệu

Vì một cuộc sống tươi đẹp.

Là một công ty chuyên sản xuất động cơ (bao gồmđộng cơ thủy) chúng tôi đã xây dựng và phát triển trong nhiều năm qua. Với những công ty không chuyên về động cơ họ không thể có kinh nghiệm để phát triển và áp dụng các công nghệ mới nhất trong sản phẩm của họ. Suzuki với hơn 100 năm phát triển đã mang đến cho khách hàng những động cơ 4 thì có công suất lớn, trọng lượng nhẹ và tiết kiệm nhiên liệu không chỉ cho những động cơ trên bộ mà còn cho những động cơ thủy.

 

Với kinh nghiệm của mình, Suzuki tự tin phát triển động cơ 4 thì trong khi các hãng khác vẫn đầu tư cho động cơ 2 thì với những công nghệ cũ và cố gắng đưa những giải pháp để đáp ứng được tiêu chuẩn về môi trường, tuy nhiên không hiệu quả. Suzuki đã làm rất tốt điều đó, chúng tôi đã đem lại cho khách hàng một động cơ 4 thì tốt nhất, mạnh mẽ nhất và hoạt động tin cậy nhất.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, kết quả là chúng tôi đã mang đến 1 ngành  công nghiệp động cơ 4 thì với các dải công suất từ 2,5HP nhỏ ngọn đến những động cơ có công suất lên tới 300HP V6. Tất cả đều mang trong mình những công nghệ vượt trội, hiệu suất cao và luôn luôn dẫn đầu trong dòng sản phẩm động cơ 4 thì.

 

Tuy luôn đi đầu trong việc phát triển công nghệ nhưng chúng tôi luôn suy nghĩ phải làm gì đó tốt hơn nữa trong tương lai. Mang đến cho các bạn những khối động cơ với công suất mạnh mẽ nhất, hoạt động êm ái nhất, tiết kiệm nhiên liệu nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nỗ lực không ngừng để phát triển các Đại lý ở các quốc gia để có thể cung cấp dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật và phụ tùng cho khách hàng tốt hơn nữa.

 

Suzuki vì một cuộc sống tươi đẹp.