Ngày 06-08 tháng 7/ 2018 , Mr Yasuharu Osawa– Giám Đốc Điều Hành Suzuki Marine Japan và Mr Shigeru Makinose – Thai Suzuki Motor đã tới thăm và làm việc với ban lãnh đạo Công ty Hàng Hải Và Công Nghiệp Delta – đại lý chính hãng duy nhất phân phối  máy thủy gắn ngoài Suzuki – Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Lãnh đạo Suzuki toàn cầu tại thị trường VN

Lãnh đạo Suzuki toàn cầu tại thị trường VN

( Ông Osawa (giữa) chụp ảnh lưu niệm tại Văn Phòng Delta )

Trong chuyến thăm lần này, Ban lãnh đạo công ty Delta cũng trao đổi một số hoạt động kinh doanh của Công ty và sản phẩm Suzuki tại thị trường Việt Nam. Đoàn cũng đến thăm một số khách hàng, đối tác tiềm năng  đã tin tưởng & sử dụng sản phẩm Suzuki Marine trong thời gian qua.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị trí, vai trò đối tác chiến lược của Delta trong mục tiêu đẩy mạnh doanh số của tập đoàn danh tiếng này tại thị trường Việt Nam.

(Đoàn ghé thăm thị trường cano, du thuyền tại Tp Hồ Chí Minh )

Sau chuyến thăm, đoàn công tác đánh giá cao về tiềm năng phát triển thị trường cũng như những thành quả và nỗ lực mà tập thể công ty Delta đã thực hiện. Cam kế trong tương lai sẽ có những hoạt động xúc tiến thương mại phát triển thị trường mạnh mẽ tại Việt Nam.

Trụ sở chính

180/43 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline

0888 599 691 – (028) 6289 9737

Email

info@suzukimarine.vn