Sau nhiều năm nghiên cứu dựa trên những công nghệ đã được phát triển từ nền tảng có sẵn trong hơn 100 năm phát triển. Suzuki Marine đã kết hợp và cải tiến các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo động cơ thủy gắn ngoài để cho ra đời dòng Động cơ Cargo Series – chuyên dùng cho mục đích thương mại và du lịch.

 

Suzuki Cargo - Dòng động cơ thủy chuyên cho thương mại và du lịch

Suzuki Cargo – Dòng động cơ thủy chuyên cho thương mại và du lịch

Trên thị trường hiện nay, khi các chủ doanh nghiệp khai thác du lịch hoặc hoạt động vận tải sông, biển chọn lựa dựa trên các yếu tố như cân nặng động cơ, công suất hoạt động, hệ thống phun nhiên liệu,… Từ đó quyết định động cơ có dải công suất phù hợp với thông số kỹ thuật của tàu, thuyền khai thác. Tuy nhiên, do tần suất hoạt động và điều kiện khai thác liên tục, nên nhu cầu về một động cơ bền bỉ hơn, mạnh mẽ hơn, chịu tải tốt hơn là hoàn toàn tất yếu. 

Để đáp ứng được nhu cầu này, giúp cho các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn để giải bài toán về chi phí và thời gian vận hành, bảo dưỡng. Suzuki Marine đã cho ra mắt dòng động cơ thủy gắn ngoài Cargo Series – Dòng động cơ chuyên dùng cho mục đích thương mại và du lịch.

TIÊU CHUẨN MỚI CHO ĐỘNG CƠ 4 THÌ

Các kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu và tận dụng những công nghệ có sẵn của động cơ 4 xylanh để phát triển động cơ 4 thì mạnh mẽ phục vụ cho mục đích thương mại, du lịch mà chưa từng được các nhà sản xuất tập trung.

DUNG TÍCH XYLANH LỚN – TRỌNG LƯỢNG NHẸ

 Động cơ Cargo là minh chứng của sự kết hợp hoàn hảo các công nghệ của Suzuki để phát triển động cơ có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn tạo ra hiệu suất lớn. Khi khởi động, năng lượng được giải phóng từ động cơ có dung tích 2,867cm3 để giúp tăng tốc nhanh hơn và mạnh hơn, tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa động cơ cần phải lớn hơn mà các kỹ sư Suzuki đã thiết kế những khối động cơ nhỏ gọn và nhẹ hơn.

HIỆU QUẢ KINH TẾ – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU

Với lực đẩy mạnh mẽ được tạo ra với dung tích xylanh lớn nhưng dòng Cargo không tiêu tốn nhiều nhiên liệu như các động cơ khác. Sự dụng hệ thống phun xăng điện tử kết nối máy tính 32bit tích hợp trong động cơ, dòng Cargo giúp tiết kiệm nhiên liệu, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ sở hữu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 1 và được đánh giá 3 sao (khí thải cực thấp) từ California Air Resources Board (CARB)

TĂNG TỐC VƯỢT TRỘI

Các dòng Cargo được thiết kế đặc biệt với đường kính chân vịt lớn hơn và trang bị hộp số đặc biệt mang lại khả năng tăng tốc vượt trội, được đánh giá cao trên các thuyền có tải trọng lớn.

Cargo Series được thiết kế chuyên cho các mục đích vận tải, vận chuyển có tải nặng, hoạt động liên tục mà vẫn đảm bảo được sự bền bỉ và lợi ích kinh tế. Với các đặc tính riêng biệt như:

  • Mạ nhôm thành ống bơm nước – giúp hạn chế việc mài mòn, đóng bám của các chất bẩn trong đường ống bơm nước, đảm bảo động cơ luôn được cung cấp đủ nước làm mát để hoạt động.
  • Phủ Fluorine cho các vật liệu cao su trong hệ thống nhiên liệu (ví dụ: hệ thống tách hơi nước…) giúp các linh kiện tăng độ bền hoạt động trong môi trường hóa chất. 
  • Hệ thống phun xăng được thiết kế chuyên biệt giúp nhiên liệu được điều tiết và sử dụng tối ưu.

Dòng Cargo được Suzuki phát triển với 3 model ở 3 dải công suất:

  • Suzuki DF250W – phục vụ cho vận chuyển thương mại, du lịch.
  • Suzuki DF150W – phục vụ mục đích thương mại chung.
  • Suzuki DF90AWQH – phục vụ mục đích đánh bắt, vận chuyển, khai thác hải sản.

Ngoài các công nghệ cơ bản được sử dụng trên động cơ, Hệ thống truyền động lệch khuỷu kết hợp Hộp số 2 cấp là hai tính năng nổi trội của động cơ Cargo để tạo ra mô-men xoắn lớn, có khả năng sử dụng chân vịt lớn hơn để tăng lực đẩy mà vẫn duy trì được vòng tua vận hành ổn định.

Với các tính năng và thông số nêu trên, Cargo Series xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của dòng động cơ thủy cho du lịch, thương mại

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Liên hệ Suzuki Marine Vietnam

Trụ sở chính

180/43 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline

0888 599 691 – (028) 6289 9737

Email

info@suzukimarine.vn